Sự khác biệt giữa thất bại và thành công là giữa làm gần đúng, và làm thật đúng.

Edward Simmons

 
 
 
 
 
 
 
 
ot Milk? - Một slogan tiêu biểu kiểu Mỹ.
Tất cả các công ty danh tiếng trên thế giới, mỗi khi tung ra những sản phẩm mới đều thực hiện các chiến dịch quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên sự thật là khách hàng thường không thể nhớ hết các mục quảng cáo. Và slogan là một vị cứu tinh.
Đọc cả bài
Tác giả: Dân gian
Thể loại: Cổ Tích
THENA (Thần thoại La Mã gọi là Minerve), vị thần của nghề thủ công và nội trợ nhưng đồng thời cũng là một vị thần chiến tranh. Athena là vị thần bảo hộ của Athen. Nguyên hình của vị nữ thần vĩ đại này xuất phát từ hình dạng của loài chim với dấu hiệu chính là con cú.
Zeus kết hôn cùng Metis, người con gái thông thái của Biển
Đọc cả bài
Tác giả: Astrid Lindgren
Thể loại: Tuổi Học Trò
ây giờ, tôi kể các ban nghe chuyện về anh trai tôi. Anh trai tôi - Jonathan Tim Sư tử. Chuyện về anh ấy gần như một truyền thuyết, lại na ná như chuyện ma, thế nhưng từng câu từng chữ trong đó đều có thực, cho dù có lẽ chỉ Jonathan và tôi là hai người duy nhất biết.
Ban đầu, tên anh Jonathan không có chữ Tim Sư tử. Tên đệm của
Đọc cả bài
hức giấc vào một giờ nhất định vào mỗi sáng là cách giúp nhịp sinh học luôn điều hòa, có lợi cho cả thể chất lẫn tinh thần. Nếu bạn không điều độ, cơ thể sẽ mất nhiều thời gian “chỉnh” lại đồng hồ thức ngủ của cơ thể, gây mệt mỏi, uể oải.
Cuộc sống luôn đầy những toan tính và âu lo, có lúc bạn cũng thấy mệt
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
ây là một câu chuyện có vẻ quen thuộc với chúng ta nhưng được mở rộng bởi CEO (Chief Executive Officer) của Coca Cola như sau:
Ngày xửa ngày xưa, có một con rùa và một con thỏ cãi nhau xem ai nhanh hơn. Chúng quyết định giải quyết việc tranh luận bằng một cuộc thi chạy đua. Chúng đồng ý lộ trình và bắt đầu cuộc đua. Thỏ xuất phát nhanh
Đọc cả bài
Tác giả: Aziz Nesin
Thể loại: Nghệ Thuật Sống
ạn thân mến. Tôi mới quen một thiếu phụ. Duyên may thật sự!
- Nàng đẹp lắm hả?
- Còn phải hỏi. Anh xem, ảnh của nàng đây.
- Đẹp thật đấy!... Cố gắng, đừng bỏ lỡ đấy.
- Hẳn đi chứ!... Anh có biết tôi say đắm đến thế nào không.
Đọc cả bài
ạn muốn trở thành một nhà quản lý thành đạt. Bạn đã là nhà quản lý hoặc bạn đang nghĩ tới việc đó. Bạn thích được làm chủ bản thân, phát huy khả năng sáng tạo của mình và tăng thu nhập. Nhưng bạn lại cảm thấy sợ.
Bạn đã từng chứng kiến bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình thất bại. Tuân theo 7 nguyên tắc dưới đây sẽ
Đọc cả bài
Tác giả: Boileau - Narcejac
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 - Người Đàn Bà Bí Mật
ừ cổ chí kim, phụ nữ, nhất là phụ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, vẫn giữ vai trò quan trọng trong ngành điệp báo. Các cơ quan điệp báo quốc tế như CIA, MI, KGB, RU... thường có ban đặc biệt nữ giới. Gần đây, Smerch tỗ chức Phản gián bí mật của Komitei Gosurdarstvennoi Bezopasnosti Xô viết - tiếp
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
hượng Tọa Thích Quang Lạc ấn nút cho chiếc ghế bành Lazy boy giữ độ nghiêng vừa ý, đoạn ngã người lún sâu vô lớp nệm mousse dầy cộm, thoải mái xem cuộn phim video Tây Du Ký. Bộ phim dàn cảnh công phu, hình ảnh đẹp, diễn xuất vững vàng, tình tiết ly kỳ, đối thoại hấp dẫn, nên thầy thật khoái chí. Tài tử đóng vai Tề Thiên khỉ khọt dễ thương đang bày
Đọc cả bài
NTS) Đây là câu hỏi tuy không mới nhưng luôn xuất hiện trong các băn khoăn về tư vấn nội thất bởi mỗi nhà, một hoàn cảnh, một quan niệm riêng về không gian tâm linh này. Trong điều kiện nhà ở đô thị, bố trí không gian thờ cúng có những đặc trưng riêng cần xem xét toàn diện về công năng và phong thủy.
Vận dụng linh hoạt các
Đọc cả bài