Server của chúng tôi đang bị quá tải nên đôi lúc sẽ bị ngắt kết nối 5 phút. Mong các bạn thông cảm và chờ đến khi chúng tôi tìm được server mới

Thanks

 
 
 
 
 
 
 
 
ố gắng đừng để bị hùa theo cảm nhận của mọi người xung quanh, để có sự đồng cảm với sếp, bạn hãy cố gắng đặt mình vào vị trí của sếp để hiểu thêm cách nghĩ, cách làm của người ta.
Sếp cửa quyền, cậy thế hay quát mắng... khiến nhân viên áp lực và không ít khó chịu. Sếp giỏi giang nhưng hay chê bai khiến người ta vừa
Đọc cả bài
ể cả khi bạn chỉ là một nhân viên quèn, bạn vẫn có thể trở thành một lãnh đạo. Một lãnh đạo tuyệt vời. Chỉ cần bạn biết cách. Và dưới đây là 5 bước tiếp theo.
6. Tự quyết. Người lãnh đạo giỏi là người biết lúc nào nên khuyến khích nhân viên cùng nhau bàn bạc để đi đến quyết định, và lúc nào cần hành động đơn phương.
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
on ruồi nhỏ, nhỏ xíu. Vậy mà cái nhỏ xíu đó đôi khi lại là nguyên nhân của những việc tày đình. Rất có thể hai vợ chồng đâm đơn ra tòa ly dị nhau chỉ bởi một con ruồi. Ai mà lường trước được những việc thần kỳ đó!
Tôi ốm. Điều đó vẫn thỉnh thoảng xảy ra cho những người khỏe mạnh. Và vợ tôi pha cho tôi một ly sữa.
Đọc cả bài
Tác giả: Sưu Tầm
Thể loại: Truyện Ngắn
rong thời gian đi thực tập dạy học ở Long Xuyên, tôi đã được ăn thịt chuột lần đầu tiên ở một quán bán cơm tháng. Gắp miếng thịt chuột nướng lá cách bỏ vào miệng, tôi vừa sợ vừa run như lần đầu tiên hôn đại vào má người yêu.
Hai mươi năm sau, có dịp trở lại đồng bằng sông Cửu Long, tôi đã được đi bắt chuột và ăn
Đọc cả bài
hòng ngủ là căn phòng giữ vị trí quan trọng trong ngôi nhà, nơi bạn nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe sau cả ngày làm việc căng thẳng.
Phải chú ý tới những yếu tố phong thủy trong phòng ngủ.
Ảnh: Westelm
Tuy nhiên, nhiều người thường biến phòng ngủ
Đọc cả bài
Tác giả: Món ăn tiệc
Thể loại: Nấu Ăn
Nguyên liệu:
- 200 g sứa muối, thái sợi, xả nước nhiều lần cho hết chất mặn.
- 200 g ức gà, luộc, xé sợi.
- 100 g chả lụa, thái sợi.
- 1 trứng vịt tráng mỏng, thái sợi.
- 20 g vừng rang vàng.
- 400 g dưa leo, cắt khúc, dùng dao lạng tròn, cuộn lại, thái mỏng.
Đọc cả bài
Tác giả: Milan Kundera
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1 - Ngày Một
ắt đầu mùa thu, cây cối khoác màu vàng, đỏ, nâu; trong thung lũng xinhđẹp, thành phố nước nóng dường như đang chịu một trận cháy. Dưới những mái vòm, nhiều phụ nữ đến và đi, tập trung bên những dòng suối. Đó là những người phụ nữ không thể có con, hy vọng nước nóng sẽ ban cho mình khả năng sinh đẻ.
Đọc cả bài
Tác giả: Thái Trí Hằng
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương 1: Gió
ôi đạp lên một phiến lá thu, bước vào quán cà phê.
Đang định đi tới chỗ ngồi dựa vào ven tường, bỗng nghe thấy có người nói.
“Xin lỗi, anh có thể nhấc chân lên được không?”
Tôi ngừng bước, nhìn theo hướng giọng nói, thấy một cô gái ngồi sát cửa sổ.
Đọc cả bài
ạn đã tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn lần thứ nhất. Đến cuộc phỏng vấn lần hai, làm thế nào để bạn tiếp tục “ghi điểm”?
Đối với các nhà tuyển dụng, phỏng vấn lần hai là cơ hội để họ gần gũi hơn với các ứng cử viên, giúp họ đánh giá năng lực chuyên môn và những kỹ năng mềm
Đọc cả bài
Tác giả: Sidney Sheldon
Thể loại: Tiểu Thuyết
Chương Mở Đầu
háng Mười Một, 1969.
Buổi sáng hôm thứ bảy cuối tháng Mười một năm cuối cùng của thập niên sáu mươi thế kỷ XX ấy, có nhiều việc lạ lùng xẩy ra trên chiếc tàu khách sang trọng chạy đường biển khi nó chuẩn bị rời New York để bắt đầu cuộc hải hành xuyên Đại Tây Dương tới Le Havre,
Đọc cả bài